Bên trong bất động sản “phố núi” 59 triệu USD của Tom Cruise

Có vẻ như việc bán biệt thự là "nhiệm vụ bất khả thi" khi nam tài tử "Mission: Impossible" đã rao bán nó hai lần vào năm 2014 và 2016 nhưng vẫn chưa ai mua.

Cách thị trấn Telluride, bang Colorado 12 phút lái xe, bất động sản của Tom Cruise rộng hơn 1,2 triệu m2 bao gồm cả những ngọn đồi uốn lượn, hệ thống đường mòn trong rừng đầy ấn tượng, đường cưỡi ngựa, và sân đậu trực thăng cá nhân. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Biệt thự có tầm nhìn ra núi Wilson tuyệt đẹp.Theo Wall Street Journal, Tom Cruise đã dành vài năm để thiết kế khu nhà trước khi hoàn thiện nó vào năm 1994. Ngôi sao điện ảnh này quyết định bán nó vì anh đã không sử dụng ngôi nhà trong vài năm trở lại đây. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Lối đi dẫn từ cổng chính đến biệt thự dài khoảng một dặm (hơn 1,6 km). Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Khu biệt thự rộng khoảng 929 m2 với 7 phòng ngủ (4 phòng cho nhà chính và 3 phòng cho nhà khách), 9 phòng tắm. Những tiện ích gần đó bao gồm sân tennis, sân bóng rổ và cả sân băng cho môn khúc côn cầu. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Biệt thự được xây với gỗ là nguyên vật liệu chủ đạo. Lối vào biệt thự đầy ấm áp và thân thiện. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Nhà bếp cũng được thiết kế đơn giản và gần gũi. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Phòng khách được bao quanh bởi những ô cửa sổ bằng kính để chủ nhân có thể quan sát khung cảnh núi non. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Trong nhà chính cũng có một thư viện riêng biệt. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Phòng ăn đem lại cảm giác ấm cúng, phù hợp cho những bữa ăn bên gia đình và bạn bè. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Khu vực giải trí với bàn billiard và đàn piano. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Hiên nhà lát đá nhìn ra khung cảnh lãng mạn. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.Nội thất bên trong ngôi nhà dùng để tiếp đón bạn bè. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise
Cách thị trấn Telluride, bang Colorado 12 phút lái xe, bất động sản của Tom Cruise rộng hơn 1,2 triệu m2 bao gồm cả những ngọn đồi uốn lượn, hệ thống đường mòn trong rừng đầy ấn tượng, đường cưỡi ngựa, và sân đậu trực thăng cá nhân. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-2
Biệt thự có tầm nhìn ra núi Wilson tuyệt đẹp.Theo Wall Street Journal, Tom Cruise đã dành vài năm để thiết kế khu nhà trước khi hoàn thiện nó vào năm 1994. Ngôi sao điện ảnh này quyết định bán nó vì anh đã không sử dụng ngôi nhà trong vài năm trở lại đây. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-3
Lối đi dẫn từ cổng chính đến biệt thự dài khoảng một dặm (hơn 1,6 km). Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-4
Khu biệt thự rộng khoảng 929 m2 với 7 phòng ngủ (4 phòng cho nhà chính và 3 phòng cho nhà khách), 9 phòng tắm. Những tiện ích gần đó bao gồm sân tennis, sân bóng rổ và cả sân băng cho môn khúc côn cầu. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-5
Biệt thự được xây với gỗ là nguyên vật liệu chủ đạo. Lối vào biệt thự đầy ấm áp và thân thiện. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-6
Nhà bếp cũng được thiết kế đơn giản và gần gũi. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-7
Phòng khách được bao quanh bởi những ô cửa sổ bằng kính để chủ nhân có thể quan sát khung cảnh núi non. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-8
Trong nhà chính cũng có một thư viện riêng biệt. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-9
Phòng ăn đem lại cảm giác ấm cúng, phù hợp cho những bữa ăn bên gia đình và bạn bè. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-10
Khu vực giải trí với bàn billiard và đàn piano. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-11
Hiên nhà lát đá nhìn ra khung cảnh lãng mạn. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Ben trong bat dong san pho nui 59 trieu USD cua Tom Cruise-Hinh-12
Nội thất bên trong ngôi nhà dùng để tiếp đón bạn bè. Ảnh: Sothebys International Realty Telluride.

Google+ Skype