Choáng với khối tài sản “không tưởng” của Mỹ Tâm – bạn gái tin đồn Mai Tài Phến

(Kiến Thức) - Mỹ Tâm vốn là người rất kín tiếng chuyện đời tư nhưng gần đây, cô lộ ảnh thân mật bên Mai Tài Phến - bạn diễn kém "họa mi tóc nâu" cả chục tuổi. Nữ ca sĩ cũng hiếm khi phô trương hàng hiệu nhưng cô không hề thua kém ai trong làng giải trí về độ giàu có.

Sau gần 20 năm ca hát, Mỹ Tâm vẫn là nữ ca sĩ hàng đầu trong Vbiz với lượng show diễn và cát-xê cực khủng. Ảnh: Vietnamnet.Bên cạnh sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ còn có khoản thu nhập khác nhờ tài kinh doanh địa ốc, nhà hàng, thời trang…Ảnh: Saobiz.Ca sĩ Mỹ Tâm sở hữu căn nhà sang trọng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, một trong những vị trí đắc địa nhất tại TP HCM. Ảnh: Người đưa tin.Tầng trệt và tầng lửng của ngôi nhà được Mỹ Tâm sử dụng vào mục đích kinh doanh thương hiệu thời trang của riêng cô. Ảnh: Người đưa tin.Tầng 2 và tầng 3 kinh doanh dịch vụ đồ uống. Còn lại là trụ sở của công ty giải trí do cô sở hữu. Ảnh: Tinmoi.Một góc phòng thay đồ – nơi Mỹ Tâm để trang phục thường ngày và những đôi giày hàng hiệu đắt đỏ. Ảnh: Người đưa tin.Năm 2007, MT Entertainment ra đời do chính nữ ca sĩ Mỹ Tâm làm giám đốc. Công ty chịu trách nhiệm truyền thông, phát hành các sản phẩm âm nhạc và quản lý hoạt động nghệ thuật của “Họa mi tóc nâu”. Ảnh: Vietnamnet.Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã đồng hành cùng Mỹ Tâm mang về nhiều giải thưởng danh giá. Doanh thu của MT Entertainment còn được trích ra để vận hành quỹ từ thiện mang tên nữ ca sĩ. Ảnh: Hanoimoi.Năm 2012, Mỹ Tâm ra mắt thương hiệu thời trang có tên Nightingale. Nữ ca sĩ tự tay phác thảo phong cách, tìm hiểu thị hiếu khách hàng và định hướng dòng sản phẩm mà công ty theo đuổi. Ảnh: Saobiz.Nightingale kinh doanh hiệu quả không chỉ nhờ vào danh tiếng của ‘Họa mi’ mà còn hấp dẫn khách hàng bởi sự phong phú về giá cả. Mặt hàng thời trang tại đây có giá từ vài trăm nghìn tới vài chục triệu động. Ảnh: Vietnamnet.Ngoài công ty giải trí và thời trang, Mỹ Tâm còn sở hữu một quán café phong cách Nhật Bản. Ảnh: Vietnamnet.Nội thất sang trọng bên trong quá được đánh giá ngang tầm với các khách sạn tên tuổi. Ảnh: Vietnamnet.Mỹ Tâm cũng sở hữu nhiều xế hộp đắt giá như Mitsubishi Lancer, Audi Q7. Ảnh: Tinmoi.Nữ ca sĩ còn thành lập qũy từ thiện Mỹ Tâm, hướng tới đối tượng trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật và những trẻ em nghèo hiếu học. Ảnh: Vietnamnet.Lấy kinh phí từ công ty dịch vụ giải trí, ước tính mỗi năm Mỹ Tâm chi khoảng 1.4 tỷ đồng cho các hoạt động của quỹ từ thiện. Ảnh: Vietnamnet.Thông tin mới nhất về Mỹ Tâm là tin đồng hẹn hò cùng Mai Tài Phến. Theo thông tin từ một trang tin, chàng diễn viên điển trai đã xuất hiện cùng Mỹ Tâm trong chuyến công tác của nữ ca sĩ trải dài từ Nam chí Bắc. Thông tin này vừa xuất hiện đã gây xôn xao dư luận. Đa số fan đều chúc mừng nữ ca sĩ, hy vọng chuyện hẹn hò của cả hai là sự thật. Mời quý vị theo dõi video: Mai Tài Phến đệm đàn cho Mỹ Tâm hát siêu ngọt ngào.

Choang voi khoi tai san
Sau gần 20 năm ca hát, Mỹ Tâm vẫn là nữ ca sĩ hàng đầu trong Vbiz với lượng show diễn và cát-xê cực khủng. Ảnh: Vietnamnet.

Choang voi khoi tai san
Bên cạnh sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ còn có khoản thu nhập khác nhờ tài kinh doanh địa ốc, nhà hàng, thời trang…Ảnh: Saobiz.

Choang voi khoi tai san
Ca sĩ Mỹ Tâm sở hữu căn nhà sang trọng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, một trong những vị trí đắc địa nhất tại TP HCM. Ảnh: Người đưa tin.

Choang voi khoi tai san
Tầng trệt và tầng lửng của ngôi nhà được Mỹ Tâm sử dụng vào mục đích kinh doanh thương hiệu thời trang của riêng cô. Ảnh: Người đưa tin.

Choang voi khoi tai san
Tầng 2 và tầng 3 kinh doanh dịch vụ đồ uống. Còn lại là trụ sở của công ty giải trí do cô sở hữu. Ảnh: Tinmoi.

Choang voi khoi tai san
Một góc phòng thay đồ – nơi Mỹ Tâm để trang phục thường ngày và những đôi giày hàng hiệu đắt đỏ. Ảnh: Người đưa tin.

Choang voi khoi tai san
Năm 2007, MT Entertainment ra đời do chính nữ ca sĩ Mỹ Tâm làm giám đốc. Công ty chịu trách nhiệm truyền thông, phát hành các sản phẩm âm nhạc và quản lý hoạt động nghệ thuật của “Họa mi tóc nâu”. Ảnh: Vietnamnet.

Choang voi khoi tai san
Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã đồng hành cùng Mỹ Tâm mang về nhiều giải thưởng danh giá. Doanh thu của MT Entertainment còn được trích ra để vận hành quỹ từ thiện mang tên nữ ca sĩ. Ảnh: Hanoimoi.

Choang voi khoi tai san
Năm 2012, Mỹ Tâm ra mắt thương hiệu thời trang có tên Nightingale. Nữ ca sĩ tự tay phác thảo phong cách, tìm hiểu thị hiếu khách hàng và định hướng dòng sản phẩm mà công ty theo đuổi. Ảnh: Saobiz.

Choang voi khoi tai san
Nightingale kinh doanh hiệu quả không chỉ nhờ vào danh tiếng của ‘Họa mi’ mà còn hấp dẫn khách hàng bởi sự phong phú về giá cả. Mặt hàng thời trang tại đây có giá từ vài trăm nghìn tới vài chục triệu động. Ảnh: Vietnamnet.

Choang voi khoi tai san
Ngoài công ty giải trí và thời trang, Mỹ Tâm còn sở hữu một quán café phong cách Nhật Bản. Ảnh: Vietnamnet.

Choang voi khoi tai san
Nội thất sang trọng bên trong quá được đánh giá ngang tầm với các khách sạn tên tuổi. Ảnh: Vietnamnet.

Choang voi khoi tai san
Mỹ Tâm cũng sở hữu nhiều xế hộp đắt giá như Mitsubishi Lancer, Audi Q7. Ảnh: Tinmoi.

Choang voi khoi tai san
Nữ ca sĩ còn thành lập qũy từ thiện Mỹ Tâm, hướng tới đối tượng trẻ mồ côi, trẻ em khuyết tật và những trẻ em nghèo hiếu học. Ảnh: Vietnamnet.

Choang voi khoi tai san
Lấy kinh phí từ công ty dịch vụ giải trí, ước tính mỗi năm Mỹ Tâm chi khoảng 1.4 tỷ đồng cho các hoạt động của quỹ từ thiện. Ảnh: Vietnamnet.

Choang voi khoi tai san
Thông tin mới nhất về Mỹ Tâm là tin đồng hẹn hò cùng Mai Tài Phến. Theo thông tin từ một trang tin, chàng diễn viên điển trai đã xuất hiện cùng Mỹ Tâm trong chuyến công tác của nữ ca sĩ trải dài từ Nam chí Bắc. Thông tin này vừa xuất hiện đã gây xôn xao dư luận. Đa số fan đều chúc mừng nữ ca sĩ, hy vọng chuyện hẹn hò của cả hai là sự thật.

showvideo(galleryvideo17, https://streaming-kienthuc.zadn.vn/80f9fc8237df0f3ac46d2885d41ba593/5d088bf0/2019_06_17/quynhanh/Mai_Tai_Phen_dem_dan_cho_My_Tam_hat_sieu_ngot__Behind_The_Scene_Chi_Tro_Ly_Cua_Anh.mp4);

Mời quý vị theo dõi video: Mai Tài Phến đệm đàn cho Mỹ Tâm hát siêu ngọt ngào.

Google+ Skype