Chụp ảnh hoa sen, phó nháy thu nhập khủng “khó lường“

(Kiến Thức) - Những ngày cao điểm, các thợ chụp ảnh hoa sen phải "cắm chốt" ở đầm do lượng khách quá đông. Các gói chụp ảnh thường dao động từ vài trăm cho đến cả triệu đồng.

Nhu cầu chụp ảnh hoa sen cao không chỉ tạo cơ hội giúp các chủ đầm sen thu bội tiền mỗi ngày, mà còn là dịp cho các thợ chụp ảnh “hốt bạc”. Ảnh: Thoibaotaichinhvietnam.Thời điểm này, studio, thợ chụp ảnh chuyên nghiệp đưa ra các giói dịch vụ chuyên chụp ảnh sen phục vụ nhu cầu của đông đảo giới trẻ. Ảnh: Dân Việt.Chi phí chụp ảnh được chia theo nhiều mức khác nhau. Gói chụp ảnh giá rẻ từ 299.000 – 499.000 đồng/người. Ảnh: Trung Nguyen Photo.Gói tầm trung có giá từ 500.000 – 1 triệu đồng/người, đặc biệt có những gói chụp cao lên tới 2 triệu đồng/người. Ảnh: Trung Nguyen Photo.Đặc biệt có những gói chụp cao lên tới 2 triệu đồng. Ảnh: FB Chụp ảnh sen Hồ Tây.Anh Tuấn Sơn (thợ chụp ảnh cho một đầm sen ở Hà Nội) cho biết, thu nhập khá ổn. Đầu mùa, sen chưa nở nhiều lắm nhưng đầm sen đã rất đông khách. Ảnh: Dân Việt.Một mình anh Sơn không thể chụp được hết bởi lượng khách quá đông. Anh đã thuê thêm ba thợ nữa tới chụp cùng. Ảnh: FB Trí Hảo.Ngày cuối tuần phải nhiều thợ chụp ảnh “cắm chốt” ở đầm sen do lượng khách chụp quá đông. Ảnh: Dealtoday.Theo các studio, phần lớn khách lựa chọn các gói chụp ảnh hoa sen tầm trung. Ảnh: FB Chụp ảnh sen Hồ Tây.Những gói chụp cao cấp thường được lựa chọn bởi những khách đầu tư lớn. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.Video: Sang chảnh với tiểu cảnh hoa sen đá. Nguồn: QTV.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“
Nhu cầu chụp ảnh hoa sen cao không chỉ tạo cơ hội giúp các chủ đầm sen thu bội tiền mỗi ngày, mà còn là dịp cho các thợ chụp ảnh “hốt bạc”. Ảnh: Thoibaotaichinhvietnam.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-2
Thời điểm này, studio, thợ chụp ảnh chuyên nghiệp đưa ra các giói dịch vụ chuyên chụp ảnh sen phục vụ nhu cầu của đông đảo giới trẻ. Ảnh: Dân Việt.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-3
Chi phí chụp ảnh được chia theo nhiều mức khác nhau. Gói chụp ảnh giá rẻ từ 299.000 – 499.000 đồng/người. Ảnh: Trung Nguyen Photo.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-4
Gói tầm trung có giá từ 500.000 – 1 triệu đồng/người, đặc biệt có những gói chụp cao lên tới 2 triệu đồng/người. Ảnh: Trung Nguyen Photo.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-5
Đặc biệt có những gói chụp cao lên tới 2 triệu đồng. Ảnh: FB Chụp ảnh sen Hồ Tây.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-6
Anh Tuấn Sơn (thợ chụp ảnh cho một đầm sen ở Hà Nội) cho biết, thu nhập khá ổn. Đầu mùa, sen chưa nở nhiều lắm nhưng đầm sen đã rất đông khách. Ảnh: Dân Việt.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-7
Một mình anh Sơn không thể chụp được hết bởi lượng khách quá đông. Anh đã thuê thêm ba thợ nữa tới chụp cùng. Ảnh: FB Trí Hảo.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-8
Ngày cuối tuần phải nhiều thợ chụp ảnh “cắm chốt” ở đầm sen do lượng khách chụp quá đông. Ảnh: Dealtoday.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-9
Theo các studio, phần lớn khách lựa chọn các gói chụp ảnh hoa sen tầm trung. Ảnh: FB Chụp ảnh sen Hồ Tây.

Chup anh hoa sen, pho nhay thu nhap khung “kho luong“-Hinh-10
Những gói chụp cao cấp thường được lựa chọn bởi những khách đầu tư lớn. Ảnh: Đời sống & Pháp lý.

showvideo(galleryvideo11, https://streaming-kienthuc.zadn.vn/60de113a2745040b68d2339cb238825a/5d01bc30/2018_07_04/nguyenvan/Sang_chanh_voi_tieu_canh_hoa_sen_da__QTV.mp4);

Video: Sang chảnh với tiểu cảnh hoa sen đá. Nguồn: QTV.

Google+ Skype