Cô gái bị tạt axit khi trả lại nhẫn cầu hôn

Tức giận vì bị hủy hôn, Châu thuê người tạt axit hủy hoại khuôn mặt vợ sắp cưới nhằm mục đích trả thù để cô không lấy được chồng.

Tức giận vì bị hủy hôn, Châu thuê người tạt axit hủy hoại khuôn mặt vợ sắp cưới nhằm mục đích trả thù để cô không lấy được chồng.

Người đàn ông cầm bức ảnh một cô gái với khuôn mặt méo mó không có mũi, tai trái mất gần một nửa chính là hung thủ ra tay tàn ác với chính người vợ sắp cưới của mình. Đứng trước vành móng ngựa, anh ta cúi đầu mong nhận được lời tha thứ từ bị hại.

Mối tình và lời cầu hôn chóng vánh

Cô Phan và Châu vốn là đồng hương ở Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Tháng 1/2010, thông qua người quen, hai người tiến tới quan hệ yêu đương một cách nhanh chóng. Không lâu sau, Châu mua nhẫn cầu hôn cô Phan.

Sau một khoảng thời gian, cô Phan nhận thấy tính cách Châu thay đổi, cộc cằn và dễ nổi nóng nên cảm thấy khó có thể gửi gắm hạnh phúc cả đời mình. Tháng 4 cùng năm đó, Phan trả lại nhẫn và từ hôn với Châu vì lí do không hợp.

Co gai bi tat axit khi tra lai nhan cau hon hinh anh 1

Bị cáo Châu tại tòa. Ảnh: Sohu.

Sau mối tình với Phan, Châu có thêm một vài mối tình nhưng không kéo dài được lâu. Uất ức, Châu dồn lên Phan và cho rằng vì cô từ hôn nên làm anh ta mất mặt và bị người ta coi thường. Việc từ hôn cũng khiến những bạn gái sau này mới bỏ anh mà đi.

Lang thang trên mạng, Châu thấy một trang tin nói về việc tạt axit trả thù. Anh ta đi mua một bình axit Sunfuric (H2SO4) đậm đặc chuẩn bị cho kế hoạch của mình.

3 người đàn ông bàn kế hoạch tạt axit

Tháng 7/2010, trong một cuộc nhậu với hai người bạn là Lương và La, Châu kể lể chuyện riêng của mình và bày tỏ ý định trả thù để Phan không lấy được chồng. Cả ba bàn bạc kế hoạch trả thù cô Phan bằng việc axit.

Châu cho hay nếu anh ta ra mặt thì chắc chắn sẽ bị nhận ra nên đã thuê Lương, La thực hiện ý đồ. Anh ta chỉ đứng ở xa quan sát.

Châu đưa Lương và La đến cổng công ty cô Phan lúc tan tầm để nhận mặt sau đó về lấy axit chuẩn bị cho ngày hôm sau thực hiện kế hoạch

Ngày 30/7/2010, Châu đổ axit Sunfuric đậm đặc vào bình nhựa, đưa cho Lương. Khi đến cổng công ty cô Phan, hai tên này lại đổ axit qua một cốc nhựa cho tiện khi gây án.

Lúc 5h35, khi cô Phan vừa ra đến cổng công ty và đang nói chuyện điện thoại thì bị Lương và La đeo khẩu trang bịt kín đi xe máy áp sát. Hơn 100 ml axit đậm đặc tạt thẳng vào mặt cô gái.

Xong việc hai tên rồ ga phóng đi, Châu cũng biệt tăm. Qua thông tin người thân, bạn bè cung cấp và trích xuất các camera trước cổng công ty cô Phan, cảnh sát nhanh chóng bắt giữ Châu cùng đồng bọn vì tội cố ý gây thương tích gây hậu quả nghiêm trọng.

Giám định của bệnh viện cho biết cô Phan bị bỏng độ 4 (cấp độ nặng nhất trong phân loại bỏng), 2/3 khuôn mặt, mũi bị axit hủy hoại. Ngoài ra, một số vùng da trên tay chân cũng bị hủy hoại nặng. Những người quen khó có thể nhận ra Châu.

Tại phiên tòa ngày 10/3/2011, gần một năm sau ngày bị bắt tạm giam, ba bị cáo tỏ ra ăn năn. Riêng Châu, anh cho biết sau khi chia tay cô Phan vẫn một lòng một dạ chung thủy với cô và đồng ý bồi thường thiệt hại về vật chất cũng như tinh thần.

Anh ta cho biết bất kể tòa phán như thế nào thì sau khi ra tù sẽ tình nguyện dùng cả cuộc đời còn lại để chăm sóc đền bù cho cô Phan.

Diên Mai

chồng thuê người tạt axit

Vợ chưa cưới hủy hôn

thuê người tạt axit

tạt axit

hủy hôn

ghen tuông

vợ chưa cưới

Bình luận

Đọc tiếp

Nghi pham co hinh xam o tay tat axit mu mat nu phu bep hinh anh

Nghi phạm có hình xăm ở tay tạt axit mù mắt nữ phụ bếp

50 ngày trước
18:25
24/08/2019

Pháp luật

Pháp luật

0
230

Trong lúc tạt axit vào mặt nữ phụ bếp, nghi phạm bị bỏng ở ngực và bụng. Công an huyện Cao Phong (Hòa Bình) đang truy tìm khẩn cấp người đàn ông này.

Nghi pham tat axit mu mat nu phu bep o Hoa Binh ra dau thu hinh anh

Nghi phạm tạt axit mù mắt nữ phụ bếp ở Hòa Bình ra đầu thú

42 ngày trước
19:16
31/08/2019

Pháp luật

Pháp luật

0
177

Sau 13 ngày lẩn trốn, nghi phạm gây án tạt axit vào mặt nữ phụ bếp ở trạm dừng nghỉ Như Ngọc thuộc xã Tây Phong, huyện Cao Phong (Hòa Bình) đã ra đầu thú.

00:40

Nu phu bep bi tat axit bong mat, hong mot ben mat hinh anh

Nữ phụ bếp bị tạt axit bỏng mặt, hỏng một bên mắt

50 ngày trước
15:47
24/08/2019

Pháp luật

Vụ án

0
5

Công an tỉnh Hòa Bình đang truy tìm người đàn ông tạt axit khiến một phụ nữ bỏng toàn vùng mặt và hỏng một bên mắt.

Ga thue con do tat axit nu phu bep voi gia 10 trieu la ai? hinh anh

Gã thuê côn đồ tạt axit nữ phụ bếp với giá 10 triệu là ai?

42 ngày trước
11:11
01/09/2019

Pháp luật

Vụ án

0
58

Do mâu thuẫn tình cảm với người phụ nữ làm phụ bếp, Lộc đã thuê Cảnh tạt axit nạn nhân, hứa trả công 10 triệu đồng. Vụ trả thù làm bị hại mù một mắt.

Google+ Skype