Hình ảnh cuối cùng của Sulli và điều khiến cô hối tiếc cả cuộc đời – hóa ra là một việc chẳng ai đoán được

Năm 2017, Sulli có dịp trò chuyện với tạp chí Grazia, và tâm sự về điều khiến cô nàng thực sự tiếc nuối khi bước vào tuổi 24. Những tưởng đó sẽ là chuyện tình cảm, nhưng hóa ra Sulli lại hối hận vì một việc hoàn toàn khác.

Ngày hôm nay (14/10), truyền thông xứ Hàn gây chấn động khi đưa tin Sulli đã qua đời. Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, 1 đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể của nữ diễn viên, ca sĩ tại một tòa nhà chung cư ở quận Sujeong, thành phố Seongnam, cụ thể vào khoảng 4:30 chiều nay và sau đó gọi cảnh sát. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm thêm về bức thư tuyệt mệnh và kiểm tra rõ ràng tình huống. Hiện SM Entertainment, đại diện của cựu thành viên f(x) chưa có phản hồi. Theo thông tin mới nhất từ Yonhapnews, cảnh sát đã xác nhận Sulli qua đời.

Sulli,điều hối tiếc nhất của Sulli,Sulli qua đời,sao Hàn

Hình ảnh cuối cùng của Sulli trên instagram cách đây 4 ngày.

Chia sẻ cuối cùng của Sulli trên instagram cách đây 2 ngày. Trên đó đáng chú ý là gương mặt như đang khóc của nữ ca sĩ.

Sulli tự nhận rằng cô nàng rất thích được khen là xinh đẹp. Dù thường xuyên bị rơi vào đủ loại tin đồn, Sulli thường chọn cách im lặng chứ không thanh minh gì cả. “Mọi người thường xuyên hiểu lầm về em. Bạn bè hay người thân thường nói em phải lên tiếng giải thích đi chứ. Nhưng em lại không muốn suốt ngày đuổi theo các tin nói sai về mình và ra sức đính chính”.

Thời điểm năm 2017, gà nhà SM mới 24 tuổi, có cuộc sống thoải mái, giàu sang và danh tiếng nhưng cô nàng vẫn luôn tiếc nuối vì không đi học đại học. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi khao khát được đến trường đại học nhưng tôi không thể. Ngay từ khi còn bé tôi đã là một phần của ngành giải trí, bị cuốn theo nó và không còn thời gian hay cơ hội để làm những việc khác nữa. Dù rằng làm nghệ sĩ giúp tôi hiểu được rất nhiều thứ về cuộc cuộc sống này, về xã hội nhưng tôi vẫn muốn được đến trường”.

Sulli,điều hối tiếc nhất của Sulli,Sulli qua đời,sao Hàn

Nữ ca sĩ nhiều lần bị hiểu lầm nhưng không muốn giải thích.

“Tôi luôn tự nhủ rằng, nếu không gia nhập showbiz thì chắc hẳn tôi đã học được nhiều hơn ở trường học. Nhất định sau này, tôi sẽ là sinh viên của một trường đại học nào đó, sẽ dành thời gian để thu nạp thật nhiều kiến thức”, Sulli ngậm ngùi nói.

Sulli tham gia đóng phim từ khi còn rất nhỏ, trước cả lúc cô ra mắt cùng nhóm nhạc f(x) với tư cách là một ca sỹ thần tượng. Sulli rời nhóm vào năm 2015 để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Nói về chặng đường sự nghiệp của mình, Sulli cho biết: “Ban đầu, rất khó để đặt chân vào một lĩnh vực rộng lớn như ngành công nghiệp giải trí. Tôi từng nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng hơn nếu tôi được trải nghiệm một ngành nghề với quy mô nhỏ hơn trong xã hội”.

Sulli,điều hối tiếc nhất của Sulli,Sulli qua đời,sao Hàn

Sulli muốn đến trường và tiếp tục việc học.

Nhưng cuối cùng, kế hoạch ấy của Sulli không thể thực hiện được nữa…

Google+ Skype