Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn thăm tỉnh Prahova, làm việc với Tỉnh trưởng tỉnh Prahova; thăm và nói chuyện với cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania.

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 1

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 2Lễ đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân tại sân bay quốc tế Henri Coanda, Bucharest. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 3Cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân tại sân bay quốc tế Henri Coanda, Bucharest. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 4

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 5Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với bà Ioana Madalina Lupea, tỉnh trưởng tỉnh Prahova. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 6

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 7Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đến thăm và nói chuyện với cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 8Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà lưu niệm cho cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 9
 

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 10

   

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 11
 

Hình ảnh hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Romania - ảnh 12Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đến thăm và nói chuyện với cán bộ nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Romania. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN).

Vietnamplus

Google+ Skype