“Đọ” tổ ấm của 2 ông chồng quốc dân: Chồng Ốc Thanh Vân và Đăng Khôi

Ngắm tổ ấm của 2 ông chồng dành tặng vợ khiến ai nấy đều phải trầm trồ: Chồng Ốc Thanh Vân và Đăng Khôi đúng là 2 mẫu phu quân mà mọi cô gái đều ao ước.

Chồng Ốc Thanh Vân tặng vợ hẳn căn vila sang trọng

Vợ chồng Ốc Thanh Vân vừa chia tay căn chung cư quen thuộc chuyển về căn biệt thự khang trang với không gian xanh mát, trong lành. Được biết, căn nhà do 1 tay chồng nữ MC lên ý tưởng, xây dựng như 1 món quà tặng vợ con.

“Do” to am cua 2 ong chong quoc dan: Chong Oc Thanh Van va Dang Khoi

Biệt thự có khoảng sân vườn rộng rãi được vợ chồng MC Ốc Thanh Vân thiết kế bãi cỏ xanh mát với những cây cảnh, đèn hắt sáng bao quanh ngôi nhà tạo nên không gian ngoại thất đẹp ấn tượng.

“Do” to am cua 2 ong chong quoc dan: Chong Oc Thanh Van va Dang Khoi-Hinh-2

Bên trong ngôi nhà là những không gian chức năng được tách biệt bởi màu sắc nhưng vẫn đảm bảo được phong cách đương đại xuyên suốt.

Ở phòng dành cho các con, màu sắc hồng, xanh tươi tắn được Ốc Thanh Vân thiết kế theo sở thích và giới tính của bé.

Nữ MC Ốc Thanh Vân còn có riêng một căn phòng để tập thể thao, đặc biệt là Yoga.

Đăng Khôi xây “biệt phủ” phục vụ vợ con

Vốn được xem là chàng công tử đi hát, ngay từ khi bắt đầu tham gia nghệ thuật, Đăng Khôi dường như chưa bao giờ phải suy nghĩ về vấn đề tài chính. “Sinh ra đã ở vạch đích”, cùng với sự hậu thuẫn của gia đình giàu có, suốt sự nghiệp ca hát và cả sau khi kết hôn, vợ chồng Đăng Khôi đã tích lũy được khối tài sản khổng lồ.

Google+ Skype