Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Hoàng Bảo Châu được dân mạng khen mang vẻ đẹp "beauty queen". Bên cạnh việc học, cô gái 19 tuổi còn tham gia làm mẫu ảnh, MC cho đài truyền hình.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu được dân mạng khen mang vẻ đẹp “beauty queen”. Bên cạnh việc học, cô gái 19 tuổi còn tham gia làm mẫu ảnh, MC cho đài truyền hình.


Top 10 Hoa hậu Việt Nam trong buổi chụp ảnh thời trang Nguyễn Hoàng Bảo Châu có vẻ ngoài xinh đẹp, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và làm mẫu ảnh.

Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 1

Nguyễn Hoàng Bảo Châu (sinh năm 2000, Hà Nội) trở thành nhân vật được chú ý khi lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Thời điểm tham dự, cô được dự đoán là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.

Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 2 Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 3

Tại cuộc thi năm đó, Bảo Châu là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, vượt cả Top 3 chung cuộc. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười, cô chỉ đoạt giải phụ Người đẹp biển trong khuôn khổ chương trình.

Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 4

Hiện Bảo Châu đang là sinh viên Học viện Ngân hàng (Hà Nội). Sau cuộc thi, cô được nhiều người biết đến, tham dự một số sự kiện, chụp ảnh quảng cáo và nhận lời mời làm gương mặt đại diện.

Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 5

Cộng đồng mạng nhận xét vẻ đẹp của cô gái sinh năm 2000 càng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Gương mặt mang chất “beauty queen” với nụ cười tươi và đôi mắt hút hồn là điểm mạnh của Bảo Châu.

Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 6

Trên trang cá nhân, “Người đẹp biển” cho biết đang làm việc ở mảng Thể thao của một đài truyền hình trong vai trò MC. Với chiều cao 1,73 m và số đo 3 vòng 85 – 63 – 90, cô được dân mạng đánh giá phù hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 7 Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 8

Trong cuộc sống hàng ngày, cô gái gốc Hà Nội chuộng phong cách đơn giản, thường xuất hiện với những bộ trang phục hướng đến sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Nhan sac ngot ngao cua hot girl 2k tung vao top 10 Hoa hau Viet Nam hinh anh 9

Khi không có lớp trang điểm đậm, Bảo Châu gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn. Cô đang là nhân vật nổi bật nhất tại Học viện Ngân hàng với thành tích từng lọt top cuộc thi sắc đẹp uy tín tại Việt Nam.


Màn thể hiện của Bảo Châu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Bảo Châu được đánh giá là thí sinh tiềm năng năm ấy. Tuy nhiên, cô chỉ đoạt giải phụ Người đẹp biển, trượt khỏi top 5 thí sinh cuối cùng.

Google+ Skype